Giới thiệu

Tôi là

Steve Nguyễn, là tổng giám đốc 'không có phòng làm việc'

thần đèn marketing

Từng ngưỡng mộ “anh hùng khởi nghiệp” mà trở thành chuyên viên kỹ thuật ở nhà máy cà  phê Trung Nguyên của  anh Đặng Lê Nguyên Vũ…

Được làm việc với các tập đoàn đa quốc gia số 1 Việt Nam và thế giới:

  • Chuyên viên kỹ thuật của Trung Nguyên Coffee.
  • Giám sát kỹ thuật & bảo trì của Bayer Việt Nam.
  • Giám sát hệ thống sản xuất của  Pepsico Việt Nam.
  • Giám đốc vận hành sản xuất (OM) của VSW là nhà máy liên doanh giữa DIAGEO & SABECO.
  • Tổng giám đốc (GM) công ty sản xuất ly giấy Việt Hoa Mỹ.
  •  Tổng Giám Đốc (GM) & Giám Đốc Chuyển đổi số (CDO) của XChoice’s MNC.

Hơn 20 năm làm việc ở các môi trường, vị trí khác nhau, tiếp cận và hội nhập đa văn hóa, tôi vẫn tự nhận mình là Steve Nguyễn, “anh công nhân công nghệ” ngày nào bởi cái sự đam mê cho công nghệ, luôn không ngừng khám phá, học tập, làm đầy và làm dày mình.

Cuộc họp DOR của tôi diễn ra mỗi ngày. Tất cả là họp đứng, không có bàn ngồi chặt chém. Kết quả: Các phòng ban liên lạc được với nhau, mạch máu thông tin được khai thông, sức khỏe doanh nghiệp cải thiện dần lên từ tháng đầu tiên. 

Triển khai DOR cùng với phù thủy Marketing Trần Bảo Minh tại VSW ( Diageo as Sabeco).

“Làm thuê, bạn sẽ có thời gian dung nạp thêm kiến thức, trải nghiệm và phát huy sức sáng tạo. Còn làm chủ, đó là một triết lý, một cơ duyên với trọng trách lớn lao hơn nữa là lo cho rất nhiều người khác”.

-Steve Nguyễn – 

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu tư vấn doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, setup, vận hành tự động hóa doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Giúp doanh nghiệp Việt tái cấu trúc, tự động hoá, tăng cường năng lực cạnh tranh và quản lý điều hành dựa trên công nghệ 4.0.

Giá trị cốt lõi

Tư duy thông minh, ứng dụng công nghệ, thiết lập các giá trị phát triển bền vững cho doanh nghiệp là điều chúng tôi xây dựng.

0919 842 779
Scroll to Top